U2T NIDA ประจำพื้นที่ตำบลนางลือ ออกสำรวจข้อมูลครัวเรือน โรงเรียน และวัด

เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2564 ทีมงาน U2T NIDA ประจำพื้นที่ตำบลนางลือ อำเภอเมือง จังหวัดชัยนาท ได้ดำเนินการออกสำรวจข้อมูลครัวเรือน โรงเรียน วัด และแจกหน้ากากอนามัย ให้กับประชาชนในเขตตำบลนางลือ เพื่อป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19