NEWS&EVENT

ลงพื้นที่สำรวจและเฝ้าระวงการแพร่ระบาดของโควิด-19 ในพื้นที่อย่างต่อเนื่อง

ทีมงาน U2T NIDA ประจำพื้นที่ตำบลบ้านกล้วย และตำบลท่าชัย อำเภอเมือง จังหวัดชัยนาท ภายใต้การรับผิดชอบ พื้นที่ของ ผศ.ดร.แสงแข บุญศิริ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะการจัดการการท่องเที่ยวสถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) ได้ลงพื้นที่สำรวจและเฝ้า ระวังการแพร่ระบาดของโควิด-19 ในพื้นที่อย่างต่อเนื่อง ตลอดช่วงเดือนสิงหาคม 2564
ในพื้นที่ตำบลบ้านกล้วย ดำเนินการสำรวจเพื่อเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อ โควิด-19 ในพื้นที่ 7 หมู่บ้าน 700 ครัวเรือน ประกอบด้วย สถานศึกษา โรงเรียน ได้แก่ 1. ศูนย์ พัฒนาเด็กเล็กเทศบาลตำบลบ้านกล้วย 2. ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กอนุบาลเมืองชัยนาท 3. โรงเรียน ลัดดาประชาสรรค์ 4. โรงเรียนอนุบาลเมืองชัยนาท 5. โรงเรียนพระยาตาก 6. โรงเรียนวัฒนะโชติ และ วัด ได้แก่ 1. วัดพระยาตาก 2. วัดพระยาตาก 3. วัดพรวน 4. วัดห่อทองคำ

ส่วนพื้นที่ตำบลท่าชัย ทีมงาน U2T NIDA ดำเนินการสำรวจเพื่อเฝ้าระวังการแพร่ระบาด ของโรคติดเชื้อโควิด-19 ลงพื้นที่ในชุมชนกว่า 400 ครัวเรือน 11 หมู่บ้าน ประกอบด้วย ตลาด ได้แก่ 1. ตลาดนัดหัวนา หมู่ที่ 6 2. ตลาดนัดวัดท่าชัยหมู่ 3 3. ตลาดนัดท่าเรือบ้านท่าไม้ ด้านโรงเรียน ได้แก่ 1. โรงเรียนบ้านท่าไม้ 2. ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก บ้านท่าไม้ หมู่ที่ 4 3. โรงเรียนกศน. ตำบลท่าชัย 4. โรงเรียนวัดโพธิ์ทอง 5. ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กวัดโพธิ์ทอง 6. โรงเรียนวัดห้วยยาง 7. โรงเรียนวัดงิ้ว และวัด ได้แก่ 1. วัดงิ้ว 2. วัดสะพาน 3. วัดไผ่โพธิ์ทอง 4. วัดหัวยาง 5. วัดอัมพวนาราม 6. วัดท่าชัย