NIDA U2T - ตำบลดอนกำ อำเภอสรรคบุรี จังหวัดชัยนาท

“รุกคลีนพื้นที่ เคลียร์เชื้อร้าย สร้างความปลอดภัยให้ชุมชน ก้าวต่อไปสู้ภัย COVID-19” ภายใต้โครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ
เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2564 นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.สุวารี นามวงค์ รองคณบดี ฝ่ายบริหาร คณะการจัดการการท่องเที่ยวและหัวหน้าโครงการ และทีมงาน U2T ตำบลดอนกำ อำเภอสรรคบุรี จังหวัดชัยนาท ลงพื้นจัดสรรวัสดุอุปกรณ์ทางการแพทย์ หน้ากากอนามัย เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ รวมถึงเครื่องวัดอุณหภูมิให้แก่ โรงเรียนวัดสนามชัย และโรงเรียนวัดโพธิ์งาม รวมถึงทำความสะอาดโรงเรียนและฆ่าเชื้อโรคพื้นที่ส่วนรวมเพื่อความปลอดภัยของชุมชน