NIDA U2T - ต.นางลือ อ.เมือง จ.ชัยนาท

เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2564 คณะทำงานตำบลนางลือ อำเภอเมือง จังหวัดชัยนาท ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมU2T สู้ภัยโควิด ( U2T COVID-19 week ) โครงการ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย กิจกรรมปฏิบัติการเชิงรุกลงพื้นที่ชี้แจง/ประชาสัมพันธ์และทำความสะอาดโรงเรียน ฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อและแอลกอฮอล์ เพื่อเตรียมความพร้อมในการเปิดภาคเรียน ทั้งนี้เพื่อลดการแพร่ระบาดเชื้อ โควิด-19 ในพื้นที่ หมู่ 8 โรงเรียนวัดหนองแค และ หมู่ 7 โรงเรียนวัดใหม่ศรัทธาราษฎ์