U2T NIDA พื้นที่ตำบลนางลือ อำเภอเมือง จังหวัดชัยนาท จัดกิจกรรมการอบรมปฐมพยาบาลให้กับผู้สูงอายุ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 21 ตุลาคม 2564 โดยมีทีมหมอและนักศึกษาวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีชัยนาท ที่ประจำอยู่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลนางลือ มาให้ความรู้และสาธิตการปฐมพยาบาลเบื้องต้น กิจกรรมดังกล่าวโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ ผู้เข้าร่วมอบรม สามารถนำความรู้การปฐมพยาบาลไปช่วยเหลือตัวเองและผู้อื่นได้ในกรณีที่เกิด เหตุฉุกเฉิน